Thứ Tư, Tháng Bảy 15, 2020
Trang chủ Sản phẩm

Sản phẩm

Hoàn thành đề tài “Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật trồng nấm rơm hữu...

   Nấm rơm (Volvariella volvacea) là một loại thực phẩm phổ biến và giàu dinh dưỡng. Trung bình trong 100 gr nấm rơm chứa tới...

Nghiên Cứu Thành Công Quy Trình Trồng Nấm Hoàng Đế

Thực phẩm organic (hay thực phẩm hữu cơ) là dạng thực phẩm sạch, đảm bảo không sử dụng các chất hóa học như thuốc...

Nấm Linh chi đỏ

Nấm linh chi là vị thuốc quý từ thiên nhiên đã được sử dụng từ hàng ngàn năm nay trong bồi bổ sức khỏe...

Nấm Hoàng đế (Milky)

Nấm hoàng đế (Calocybe Indica) hay còn gọi là nấm Milky, nấm sữa. Là loại nấm mới tại Việt Nam. Loại nấm này có...

Mật nhàu

Cây Nhàu (Morinda citrifolia L.) còn gọi là cây Ngao. Cây cao chừng từ 6 – 8m, thân nhẵn, thường mọc hoang ở những nơi...

Trà hoa Hòe Herb & Tea

Hoa hòe (Styphnolobium japonicum) hay còn được gọi là hòe hoa mễ, hòe mễ hoặc hòe hoa. Cây hoa hòe có chiều cao từ...

Sản phẩm chitosan

Viện Công nghệ thực phẩm và bảo quản sau thu hoạch cung cấp các loại sản phẩm Chitosan dùng trong nghiên cứu và ứng...

Recent Posts